Dán đế dép Hermes trắng

DÁN ĐẾ GIÀY DÉP

Dán đế giày dép là một dịch vụ spa đồ hiệu của Mr.Anth giúp tăng độ bám và chống trượt cho đế giày dép. Đế dép hàng hiệu Gucci, Dior, Hermes,…ban đầu có thiết kế trơn trượt, dễ gây nguy hiểm khi đi. Việc dán đế dép Hermes sẽ giúp gia tăng tuổi thọ cho đôi dép và mang lại sự an toàn cho người sử dụng.

Dán đế dép Hermes

Ưu điểm của dịch vụ dán đế giày dép

Giày dép hàng hiệu cao cấp của khách hàng khi mang đến Mr.Anth sẽ được:

  • Bảo vệ lớp đế ngoài của giày được thực hiện thông qua việc sử dụng miếng dán lót giày TOPY, VIBRAM nhập khẩu chính hãng. 
  • Kỹ thuật gia cố và hoàn thiện đế giày do các thợ lành nghề thực hiện với sự tỉ mỉ và tinh tế.
  • Nhờ vào chất liệu tốt  và thiết kế chuyên nghiệp, miếng dán lót giày này giúp tăng độ bám, chống trượt, mang lại an toàn cho người sử dụng. Đồng thời bảo vệ giày dép khỏi các tác động môi trường và sự mài mòn hàng ngày giúp kéo dài tuổi thọ của đế giày.

Quy trình thực hiện dịch vụ dán đế dép Hermes tại Mr.Anth

Dịch vụ dán đế dép Hermes tại Mr.Anth Bag Spa được thực hiện bằng các bước cụ thể và kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Dưới đây là quy trình thực hiện dịch vụ dán đế dép Hermes:

  • Kiểm tra tình trạng đế dép: Trước khi thực hiện dịch vụ, nhân viên của Mr.Anth sẽ kiểm tra tỉ mỉ trạng thái của đế dép Hermes để xác định mức độ cần thực hiện sửa chữa hoặc bảo dưỡng.
  • Lựa chọn linh kiện chất lượng: Chọn lựa linh kiện dán đế dép chất lượng, có tính năng chống trượt và bền bỉ, đảm bảo mang lại hiệu quả cao cho việc gia tăng độ bám và chống trượt của đôi dép.
  • Tháo rời đế dép (nếu cần thiết): Trong trường hợp đế dép Hermes đã có sẵn lớp đế cũ bị hư hỏng hoặc không phù hợp với dịch vụ dán mới, nhân viên sẽ tháo rời đế cũ để tiến hành dán đế mới.
  • Làm sạch bề mặt đế dép: Để đảm bảo sự bám dính tốt, nhân viên sẽ làm sạch kỹ bề mặt đế dép Hermes, loại bỏ bụi bẩn và dầu mỡ.
  • Dán đế mới: Sau khi bề mặt đế dép đã được làm sạch, nhân viên sẽ dán đế mới bằng các miếng dán lót giày TOPY, VIBRAM nhập khẩu chính hãng đảm bảo độ bám tốt và chống trượt hiệu quả.

Dịch vụ dán đế giày dép cũng như các dịch vụ spa đồ hiệu khác của Mr.Anth đều nhận được đánh giá tốt của khách hàng từ chất lượng đến thái độ phục vụ của nhân viên, đảm bảo mang lại kết quả đẹp và chắc chắn. Liên hệ với Mr.Anth qua số hotline 0909018068 để được hỗ trợ nhanh nhé!

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

Vệ sinh túi xách, giày dép, đồ da

Phục hồi màu sắc

Dán đế giày dép

Sửa viền cạnh túi, thắt lưng

Phục hồi phom dáng

Hình ảnh của Mr.Anth

Xi mạ vàng, kim loại

Hình ảnh của Mr.Anth

Sửa chữa túi xách, giày dép

Hình ảnh của Mr.Anth

Thay thế linh kiện vali